Lô 150 khu giãn dân Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội Hòm thư góp ý: benhvien16a@gmail.com
Kết nối mạng xã hội |
Bệnh viện 16 a hà đông từng bước triển khai nhiều kỹ thuật mới và đổi mới phong cách để phục vụ người bệnh
Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông là trở thành một trong những bệnh viện ngoài công lập khám chữa bệnh có uy tín nhất trong cả nước, và là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Bệnh viện đã chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người. Thời gian gần đây,  được sự quan tâm đầu tư của Tổng giám đốc công ty TNHH MTV 16A Phạm Thành Vận, bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông đã được sửa chữa và trang thiết bị hiện đại, mỗi một phòng khám được trang bị đầy đủ máy vi tính, nhân viên điều dưỡng trực tiếp phục vụ các Bác sỹ khám bệnh, ra chỉ định và có đội ngũ tiếp đón hướng dẫn tận tình cho người bệnh đến từng địa điểm xét nghiệm, làm thủ thuật, kỹ thuật cận lâm sàng và đến các khoa điều trị.
 
Hình ảnh khu vực đón tiếp
 
Hình ảnh buồng khám giáo sư
 
Hình ảnh khu vực chờ ở tiền sảnh
 
Hình ảnh bên trong buồng khám giáo sư
 
Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật mới về xét nghiệm cận lâm sàng như: Xét nghiệm ASLO; RF; PAP....., đặc biệt đã đầu tư và triển khai kỹ thuật tìm trực khuẩn Helicobacter Pylori qua hơi thở.
Trực khuẩn HP (Helicobacter - Pylori) tác nhân gây viêm loét và ung thư dạ dày. Nhiễm khuẩn Helicobacter pylori (HP) là một trong những nhiểm khuẩn phổ biến nhất ở người. Chính vì vậy, làm xét nghiệm chẩn đoán nhiễm HP và tiến hành điều trị diệt trừ HP là rất quan trọng trong việc phát hiện và điều trị sớm các bệnh liên quan đến dạ dày – tá tràng, đặc biệt làm giảm nguy cơ gây ung thư dạ dày.  Kỹ thuật tìm vi khuẩn HP qua hơi thở C14  bằng phương pháp thổi qua thẻ tại Bệnh viện Đa khoa 16 A Hà Đông giúp phát hiện nhiễm HP, loại vi khuẩn gây ra bệnh ung thư dạ dày và các bệnh khác liên quan đến dạ dày – tá tràng, một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần làm các thủ tục xét nghiệm phức tạp.14C  (Helicobacter Urea Breath Test) thổi thẻ là một thiết bị giúp phát hiện nhiễm khuẩn HP trong dạ dày tá tràng của bệnh nhân nhanh gọn, chính xác và với giá cả phải chăng.  Độ tin cậy cao: Phương pháp giúp tìm vi khuẩn HP qua hơi thở có độ chính xác cao, lên tới 98%.Tiện lợi cho bệnh nhân: Khác với nội soi, lấy mẫu phân, lấy máu, phương pháp này không hề xâm lấn đến cơ thể của bệnh nhân. Giúp quá trình xét nghiệm trở nên tiện lợi và bớt phức tạp hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân rất nhiều.Độ an toàn cao: Trẻ em, người già, phụ nữ mang thai đều có thể thực hiện xét nghiệm mà không gây nguy hiểm gì. Quy trình xét nghiệm đơn giản: Bệnh nhân chỉ cần bỏ ra 30 phút cho một lần xét nghiệm tìm vi khuẩn Hp qua hơi thở. 
 

Bài viết liên quan