Lô 150 khu giãn dân Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội Hòm thư góp ý: benhvien16a@gmail.com
Kết nối mạng xã hội |
Bệnh viện 16a hà đông sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
Ngày 12 tháng 7 năm 2019, Bệnh viện 16 A Hà Đông đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019. Tới dự và chỉ đạo Hội nghi có Bác sỹ CK2 Phạm Thành Vận - Tổng Giám đốc, KS Hoàng Văn Nghiệp Phó Tổng Giám đốc và toàn thể CBNV bệnh viện. Sau phần khai mạc Hội nghị, Giám đốc Bệnh viện PGS.TS Trần Minh Đạo đã đọc báo cáo sơ kết công tác chuyên môn 6 tháng đầu năm 2019, báo cáo đã cho biết một bức tranh toàn cảnh về hoạt động của Bệnh viện 16 A Hà Đông, tuy gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu dung người bệnh so với các năm trước, nhưng lãnh đạo Công ty và Ban Giám đốc bệnh viện đã trực tiếp chỉ đạo, nhạy bén cải tiến cách tư vấn, đầu tư trang thiết bị, sửa sang lại các phòng khám, mời được các chuyên gia giỏi đầu ngành đến làm việc, triển khai nhiều hoạt động kỹ thuật mới, như: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Hoạt động tại các khoa Xét nghiệm, XQ, nội soi và thăm dò chức năng .... đã đưa đến những kết quả rất tốt đẹp được nhiều người bệnh tin tưởng và khen ngợi. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Tổng Giám đốc công ty Bác sỹ Phạm Thanh Vận đã nhiệt liệt biểu dương các thành tích của cán bộ nhân viên bệnh viện đã đạt được mặc dù đang rất khiêm tốn, tuy nhiên đây là hướng đi rất tích cực và có hiệu quả. Mặc khác Tổng Giám đốc cũng đã rất nghiêm khắc phê phán một số thiếu sót trong quá trình công tác mà một số CBNV mắc phải. Kết thúc Hội nghị Tổng Giám đốc đã giao nhiệm vụ cho Bệnh viện tập trung vào các nội dung cụ thể sau đây:
- Đoàn kết trong đội ngũ CBNV bệnh viện, tranh thủ và kết hợp sự giúp đỡ của đội ngũ Giáo sư đang giúp Bệnh viện để hình thành một tác phong nề nếp làm việc thật chuyên nghiệp và có chất lượng cao trước hết là tại Khoa khám bệnh.

- Nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh, triển khai một số kỹ thuật mới, đặc biệt là trong lĩnh vực ngoại khoa, nội khoa và thăm dò chức năng

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong chuyên môn và trong hoạt động chung của bệnh viện.

- Cải cách lề lối, tác phong làm việc đặc biệt là tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, tất cả các hành động của CBNV bệnh viện đều hướng tới “ Sự hài lòng của người bệnh”

- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Sở Y tế và Bộ y tế giao trong thời gian cuối năm 2019
Tổng Giám đốc cũng đã có quyết định nâng lương cho CBNV bệnh viện và khen thưởng kịp thời các cá nhân tham gia Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh giỏi cấp thành phố Hà nội
 
                           Lãnh đạo Công ty phát biểu ý kiến
 


                            Trao phần thưởng cho CBNV bệnh viện
 
Bài viết liên quan