Kết nối mạng xã hội |

Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân, bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông đã mở chuyên khoa Tai Mũi Họng do Bác sĩ chuyên khoa II tai mũi họng đảm nhiệm.


Chức năng, nhiệm vụ
Rất nhiều người quan niệm các bệnh về tai mũi họng thường không nguy hiểm, có thể tự khỏi mà không cần khám chữa. Đây là một quan niệm sai lầm và làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chúng ta, bởi các bệnh lý về tai mũi họng thường liên quan đến nhau, và liên quan đến sức khỏe chung của cơ thể. Vì vậy, nếu không điều trị dứt điểm bệnh lý ở bộ phận này nó có thể trở thành tác nhân gây bệnh ở các bộ phận còn lại.

Chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông chuyên khám, điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như:
Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: Viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai...), VTG cấp và mạn tính..
Khám điều trị các bệnh về mũi như: Phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng,…
Các bệnh lý về họng – thanh quản: Nạo V.A gây tê, gây mê - cắt Amidan, gây mê - Nội soi vi phẫu thanh quản cắt U nang, Polyp, hạt xơ dây thanh,...

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y khoa hiện đại, Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng.
đặt lịch khám