Kết nối mạng xã hội |

Con đã về đây sau bao hành trình gian nan

- Hành trình kiếm con của Chị N.T.D có lẽ là câu chuyện mà các bác sĩ Trung tâm hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện 16A không bao giờ quên. 
8 năm gian nan, trong Nam ngoài Bắc, hết trong nước rồi ngoài nước, Anh chị  hai lần thụ tinh ống nghiệm thất bại, không dưới mười lần làm thụ tinh nhân tạo, thuốc đông, thuốc tây, nước mắt, nụ cười, hy vọng rồi rất vọng. Chị N.T.D và chồng quyết định sang Thái Lan làm thụ tinh nhưng hạnh phúc vẫn không mỉm cười với anh chị. Cơ hội có con đối với anh chị tưởng trừng như không thể. Anh chị buồn và thất vọng vô cùng khi về nước với hai bàn tay trắng. Tiếp tục với công việc và cuộc sống thường ngày. Được Bố mẹ chồng ủng hộ và động viên Anh chị quyết định đi làm thụ tinh lần cuối, cơ duyên anh chị biết đến Trung Tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông
- Giáo sư Nguyễn Đình Tảo, Giám đốc Trung Tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa 16A chia sẻ, chị N.T.D đến viện với tâm lý "thụ tinh lần cuối cùng". Khi ấy buồng trứng của chị đã suy kiệt vì trải qua quá nhiều lần IUI, IVF trong 8 năm. 
“Mang gánh nặng tâm lý, tài chính nhưng bệnh nhân vẫn quyết tâm làm thụ tinh lần cuối”
- Qua quá trình tư vấn của GS.Nguyễn Đình Tảo anh chị theo phác đồ thụ tinh trong ống nghiệm lần cuối. Hạnh phúc thực sự đến với anh chị khi em bé lớn lên từng ngày trong bụng mẹ. Không gì hạnh phúc hơn khi anh chị đã chào đón bé trai khỏe mạnh và kháu khỉnh đáng yêu. 
- Niềm hạnh phúc của anh chị cũng là niềm vui niềm hạnh phúc đối với tất cả đội ngũ y bác sỹ, cán bộ, nhân viên Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đa khoa 16A chúng tôi.
- Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa 16A gửi lời chúc tới anh chị và toàn thể gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. 
---------------------------------------------
🏥 Tầng 8, Bệnh viện ĐK 16A Hà Đông, gần phòng khám viện 103
☎️ 024.6655.7393
Đi link: GS.Nguyễn Đình Tảo (https://www.facebook.com/giaosutao/)
Bệnh viện Đa khoa 16A  https://www.facebook.com/benhviendakhoa16a/
Trung tâm hỗ trợ sinh sản  https://www.facebook.com/hotrosinhsan16a/
 
Bài viết liên quan
bài viết mới nhất
đặt lịch khám