Kết nối mạng xã hội |

Khoa mắt - bệnh viện đa khoa 16a hà đông

I. GIỚI THIỆU KHOA MẮT
Những năm 2013 trở về trước, Buồng khám Mắt thuộc khoa khám bệnh Bệnh viện Đa Khoa 16A Hà Đông
Từ năm 2013, cùng với sự phát triển của Bệnh viện Đa Khoa 16A Hà Đông và nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân ngày càng cao. Khoa Mắt được thành lập trên cơ sở tách ra từ Khoa Khám bệnh.
Với  đội ngũ Giáo sư Bác sĩ Khoa mắt - bệnh viện Đa Khoa 16A Hà Đông đã từng làm việc ở các viện công nhiều năm kinh nghiệm, khám chữa bệnh với phương châm hết lòng vì người bệnh.
Đến với Khoa Mắt - Bệnh viện 16A Hà Đông, bạn sẽ được khám, điều trị và tư vấn theo quy trình của Nhật Bản, với đội ngũ Giáo sư tiến sĩ nhiệt tình, tâm huyết, trình độ chuyên môn cao.

II. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CỦA KHOA MẮT
Khoa Mắt là Khoa lâm sàng, khám chữa bệnh bằng phương pháp: nội khoa, ngoại khoa phù hợp với nhiệm vụ phân hạng của Bệnh viện.
Khoa Mắt chuyên thăm khám, tư vấn điều trị các bệnh về mắt và liên quan đến mắt.
Khoa mắt có rất nhiều dịch vụ:
+ Khám mắt + Đo thị lực
+ Chăm sóc bờ mi + Đo khúc xạ
+ Chích chắp đơn + Đo nhãn áp tự động
+ Chích đa chắp + Viêm kết mạc
+ Thông lệ đạo + Viêm loét giác mạc
+ Khâu kết mạc + Bệnh lý khô mắt
+ Lấy dị vật + Đục thủy tinh thể…
+ Khâu phục hồi chấn thương bờ mi
Nếu bạn cắt kính tại quầy hàng Kính Mắt Nhật Bản (ngay cạnh khoa Mắt) bạn sẽ được miễn phí dịch vụ khám khúc xạ và kê đơn điều trị.

III. ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ KHOA MẮT
Khoa Mắt - Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông gồm:
1.  PGS.TS TTƯT Nguyễn Văn Đàm - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Mắt Học viện quân Y, Phó Chủ tịch Hội Mắt Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Văn Đàm

2.  Bác sỹ Chuyên khoa cấp II TTUT Phạm Cao Thế - Nguyên Trưởng khoa Mắt Bệnh viện quân Y 103

BS CK2 TTUT Phạm Cao Thế
3. Cử nhân điều dưỡng: 02 nhân viên

IV. CƠ SỞ VẬT CHẤT KHOA MẮT
Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất nhập từ NHẬT BẢN
      02 máy sinh hiển vi khám bệnh
      01 máy đo khúc xạ tự động
      01 máy đo thị lực điện tử
      01 máy soi đáy mắt

V. HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI CỦA KHOA MẮT
Khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông có rất nhiều kế hoạch mở rộng và phát triển
      Hệ thống trang bị máy móc hiện đại bậc nhất nhập tư NHẬT BẢN hỗ trợ cho việc thăm khám phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời;
      Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong dự phòng cũng như điều trị bệnh;
      Nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên trong khoa;
      Tham gia báo cáo chuyên đề trong Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông;
      Trao đổi kinh nghiệm lâm sàng với bác sỹ khoa cấp cứu những trường hợp cấp cứu nhãn khoa;
      Cung cấp chất lượng khám và điều trị tốt nhất, phấn đấu trở thành nơi lựa chọn đầu tiên của bệnh nhân khi có vấn đề về mắt.
 NHANH TAY ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY TẠI ĐÂY để được tư vấn MIỄN PHÍ và giảm 50% giá dịch vụ từ 1/11 – 30/11
----------------------------
Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông