Kết nối mạng xã hội |

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

  • {name}
  • {name}

Thấu hiểu được nỗi niềm, sự trăn trở, sự mong mỏi được làm cha, làm mẹ của các cặp vợ chồng hiếm muộn, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản - Bệnh viện 16A Hà Đông đã trải qua một thời gian dài ấp ủ, tìm tòi, học hỏi và triển khai các kỹ thuật tân tiến, tối ưu nhất trong và ngoài nước, để mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị.

Sau hai năm chuẩn bị toàn diện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, và đào tạo chuyên môn, ngày 12/12/2017 Bộ Y tế đã ban hành quyết định số 5562QĐ/BYT, công nhận Bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm. Đây là niềm vui chung đối với bệnh nhân hiếm muộn có thêm cơ hội tốt nhất gửi gắm niềm tin để có đứa con của mình sau nhiều năm mong mỏi.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện 16A Hà Đông tự hào:

- Có đội ngũ Giáo sư, y bác sĩ đầu ngành luôn nhiệt huyết và tận tâm hết lòng với bệnh nhân. Hiện nay, Gs.Ts. Bs. Nguyễn Đình Tảo - một trong những giáo sư đầu ngành của Việt Nam trong điều trị hỗ trợ sính sản, đang là chuyên gia tư vấn và điều trị trực tiếp cho các cặp vợ chồng mong con tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản - Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông. Giáo sư đã đạt rất nhiều giải thưởng, tiêu biểu là giải thưởng VIFOTECH về nuôi cấy tế bào dòng tinh và chẩn đoán di truyền trước chuyển phôi.


- Có hệ thống phòng thí nghiệm đạt quy chuẩn châu Âu, bao gồm các trang thiết bị bậc nhất, đảm bảo môi trường thuận lợi nhất cho các kỹ thuật. Hệ thống Lab của Trung tâm được nhập từ các nước Âu Mỹ với chất lượng hàng đầu thế giới, đảm bảo nuôi phôi phát triển hiệu quả nhất. Hệ thống phòng Lab tân tiến cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN 16A HÀ ĐÔNG đã tự tin làm chủ công nghệ, thực hiện việc NUÔI PHÔI phát triển THÀNH CÔNG NGÀY 5 (giai đoạn phôi túi). Tỷ lệ thuận với mức độ khó, theo thực tế và các nghiên cứu trên thế giới, việc nuôi cấy phôi kéo dài và chuyển phôi giai đoạn phôi túi (phôi ngày 5) giúp lựa chọn được phôi có sức sống tốt nhất, tiềm năng làm tổ cao nhất và khả năng đồng bộ với niêm mạc tử cung của mẹ để tăng kết quả của một chu kỳ thụ tinh ống nghiệm, đồng thời giảm số lượng phôi chuyển, giảm nguy cơ đa thai. Bên cạnh đó, Phôi được nuôi cấy và phát triển thành công lên ngày 5 sẽ có chất lượng cao và độ tin cậy cao để tiến hành sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGS) và chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGD).

- Có đầy đủ năng lực để điều trị tất cả các bệnh lý liên quan đến hỗ trợ sinh sản (điều trị vô sinh nam, vô sinh nữ, phẫu thuật nội soi các bệnh lý phụ khoa và nam khoa…)  

đặt lịch khám